Dịch vụ hoàn công nhà quận Bình Thạnh là một thủ tục đang được nhiều người tại quận Bình Thạnh quan tâm. Trong vấn đề xây dựng, hay mua bán nhà ở. Vậy hoàn công nhà là gì? Thủ tục hoàn công như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Thiên Phước sẽ trả lời những câu hỏi này.

I. Hoàn Công Nhà Là Gì?

Hoàn công nhà hay có thể gọi là hoàn công xây dựng. Là một thủ tục hành chính trong quá trình xây dựng nhà ở. Hoàn công là nhằm xác định sự kiện các bên chủ đầu tư, nhà thầu thi công xác nhận việc đã hoàn thành thi công xây dựng công trình được cấp phép xây dựng và có biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình.

II. Tại Sao Phải Làm Hoàn Công Nhà?

Hoàn công nhà có ý nghĩa là điều kiện để xin cấp đổi lại sổ hồng (mới). Trong đó sẽ cập nhật lại hiện trạng nhà đất sau khi thi công xây dựng công trình. Hoàn công là điều kiện để đăng ký sở hữu công trình và công trình được công nhận cơ sở pháp lý theo pháp luật.

Ngoài ra, việc hoàn công cũng rất quan trọng trong các giao dịch mua bán, thừ kế, chuyển nhượng nhà đất. Mua nhà chưa được hoàn công, hoặc thừa kế nhà chưa được hoàn công có thể gây khó khăn, ảnh hưởng đến việc hoàn công sau này hay cập nhật sang tên.

dịch vụ xin phép xây dựng, dịch vụ hoàn công xây dựng tp. Hồ Chí Minh

dịch vụ xin phép xây dựng, dịch vụ hoàn công xây dựng tp. Hồ Chí Minh

III. Dịch Vụ Hoàn Công, Làm Sổ Hồng Quận Bình Thạnh

Là đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty Thiên Phước hân hạnh là đối tác hỗ trợ quý Khách hàng trong các thủ tục pháp lý nhà đất. Đặc biệt là hoàn công xây dựng. Công ty cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, làm sổ hồng nhanh khu vực các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Trước khi đi đến ký kết hợp đồng, sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà Khách hàng còn vướng mắc. Nhằm đưa ra phương án tốt nhất cho mỗi trường hợp hồ sơ. Giá trị mà Thiên Phước muốn mang lại cho Khách hàng đó là sự Tin Tưởng, Chất Lượng và Chuyên Nghiệp.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

Công ty Thiên Phước có chính sách hoàn tiền 100% cho Khách hàng. Trong trường hợp không thể ra được hồ sơ cho Khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Thiên Phước.

dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận Bình Thạnh

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh
Phone/Zalo: 0906 340 040 – gặp Mr.Thi

Website:
https://xaydungthienphuoc.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://hoancongxaydung.vn/

(12 lượt xem)