Dịch vụ xin phép xây dựng quận 3

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 3. Công ty Thiên Phước tự hào là đối tác tin cậy, hỗ trợ Khách hàng trong vấn đề xin phép xây dựng. Giúp Khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian sớm nhất tại quận 3. Cũng như các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thiên Phước cam kết hoàn tiền 100% tiền cho khách hàng nếu không ra được giấy phép theo thỏa thuận.

Xin Phép Xây Dựng Là Gì?

Xin phép xây dựng là một thủ tục hành chính, để xin phép xây dựng công trình trên phần diện tích đất thuộc chủ sở hữu của chủ đầu tư.Xin phép xây dựng là thủ tục bắt buộc, không thể thiếu khi muốn xây dựng nhà ở. Nếu không có giấy phép xây dựng, thì khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra. Sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị xây dựng công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ công trình vi phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận 3

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 3. Khi làm thủ tục xin phép xây dựng. Các chủ đầu tư có thể gặp nhiều khó khăn với các thủ tục pháp lý. Đã tốn nhiều chi phí cho bên trung gian. Nhưng vẫn không xin được giấy phép xây dựng hoặc giấy phép không đáp ứng được mật độ mà chủ đầu tư mong muốn.

Thiên Gia là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất, cũng như xin phép xây dựng quận 3. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp đổi sổ hồng,… giúp Khách hàng ra được hồ sơ pháp lý trong thời gian ngắn nhất và chi phí tốt nhất.

z3909067587646_1faf74244368810c6f1f42f6788ce383

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Quận 3 Của Thiên Phước

Tại mỗi quận huyện, sẽ ít nhiều có sự khác nhau về thủ tục xin phép xây dựng. Và tuy mỗi tính chất công trình sẽ có những quy định khác nhau. Điều này sẽ rắc rối cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, công ty Thiên Phước có thể giúp bạn xin phép nâng tầng thành công. Đặc biệt tại các khu vực Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận,…

Để giảm đi những thủ tục rắc rối, phức tạp, Thiên Phước sẽ hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà. Giúp chủ nhà có thể tận dụng được tối đa diện tích để xây dựng nhà.
  • Lập hồ sơ xin phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng. Đảm bảo không có sự thiếu sót trong việc làm hồ sơ. Để việc xin phép xây d ựng được dễ dàng hơn.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi giấy phép xây dựng đến được tay khách hàng. Quý Khách hàng luôn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của công t y Thiên Phước

Thiên Phước luôn đồng hành với chủ đầu tư trong việc xin phé p xây dựng. Giúp chủ nhà có được giấy phép trong thời gian ngắn nhất.

HOÀN TIỀN 100% TRONG TRƯỜNG HỢP KHÔNG RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liên Hệ Ngay Nhận Thông Tin Tư Vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC
Trụ Sở: 08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

THIÊN PHƯỚC – LỰA CHỌN HOÀN HẢO – ĐẢM BẢO BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

(19 lượt xem)