Xin giấy phép – hoàn công – hợp thức hóa thủ tục nhà đất nhanh nhất TP.HCM

XIN GIẤY PHÉP – HOÀN CÔNG – HỢP THỨC HÓA THỦ TỤC NHÀ ĐẤT NHANH NHẤT TP.HCM

Xin cấp phép xây dựnghoàn công nhàhợp thức hóa nhà ở là thủ tục pháp lý hành chính rất cần thiết để đảm bảo tính pháp lý về lâu về dài cho căn nhà của bạn.  Bạn lo lắng khâu làm hồ sơ, thủ tục khó. Gọi ngay 0963215133 (ANH HIẾU) nhận ngay tư vấn về Thủ tục xin giấy phép xây dựng – hoàn công – hợp thức hóa thủ tục nhà đất nhanh nhất TP.HCM. 

Do đó chủ đầu tư các công trình cần phải hội đủ những điều kiện bắt buộc như: Giấy phép xây dựng, các thủ tục hoàn công sau khi hoàn thiện các công trình, và điều quan trọng nhất là được cấp Giấy Chứng Nhận (Sổ hồng). Tuy nhiên, thủ tục pháp lý này có thể sẽ bị kéo dài rất lâu do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân đến từ chủ dự án không hoàn thiện hồ sơ hoàn chỉnh để các cơ quan nhà nước tiếp nhận và xét duyệt nên ảnh hưởng đến kết quả cấp sổ hồng cho các chủ hộ trên lô đất quý khách đã mua và tiến hành xây dựng.

          Chính vì nhu cầu cần thiết đó, Cty Cổ Phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng THIÊN PHƯỚC chúng tôi muốn làm người bạn đồng hành với quý khách để giải quyết nhanh gọn những hồ sơ cấp: Quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở (sổ hồng), ngay cả những hồ sơ khó giải quyết nhất bị kéo dài tốn quá nhiều thời gian và công sức của quý khách!

          Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm nhận được kết quả như mong đợi, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi nhận chủ quyền nhà ở. Quý khách được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục cũng như hồ sơ. Ngoài ra còn có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về thiết kế xây dựng cũng như thi công các công trình một cách hoàn hảo nhất khi quý khách có nhu cầu.

    THIÊN PHƯỚC – Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Xin Giấy phép xây dựngHoàn công xây dựngHợp thức hóa nhà đất… tốt nhất cho khách hàng. Thiên Phước đảm bảo làm thủ tục x nhanh chóng, chuẩn xác, đúng pháp luật với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hãy hãy để Thiên Phước chia sẻ cùng bạn.  Gọi ngay 0963215133 (ANH HIẾU) nhận ngay tư vấn về Thủ tục xin giấy phép xây dựng – hoàn công – hợp thức hóa thủ tục nhà đất nhanh nhất TP.HCM. 

     

Quý khách đang gặp khó khăn trong việc xin giấy phép xây dựng, hoặc hoàn công, hợp thức hóa ngôi nhà của mình theo đúng pháp lý! Xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ. Gọi ngay 0963215133 (ANH HIẾU)

* Khách hàng làm thủ tục  Xin Giấy phép xây dựngHoàn công xây dựngHợp thức hóa nhà đất sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của Công ty như:

– Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.

– Đại diện nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng cho khách hàng.

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Nhận Giấy phép xây dựng cho khách hàng.

——————————————————————————————————————————

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thiên PhướcLiên hệ 0963215133 (ANH HIẾU) để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

———————————-🔥💥🔥——————————

Email: thienphuochieu@gmail.com hoặc xaydungthienphuoc.vn@gmail.com

Hotline: 0963 215 133 (A.Hiếu)

Call Center: 02835.161618 

THIÊN PHƯỚC – LỰA CHỌN HOÀN HẢO  – ĐẢM BẢO BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN 

(98 lượt xem)