Dịch vụ hoàn công nhà quận 3. Thiên Phước tự hào là đối tác của quý Khách hàng trong việc làm các thủ tục pháp lý nhà đất. Đặc biệt là thủ tục hoàn công nhà quận 3. Giúp quý khách hàng hoàn thành hồ sơ nhanh chóng, tránh khỏi những thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Hoàn công nhà quận 3

Hoàn Công Nhà Là Gì?

Hoàn công nhà là một loại thủ tục hành chính trong quá trình xây dựng công trình nhà ở, nhà cao tầng,… Là thủ tục để đăng ký sở hữu công trình, hợp thức hóa căn nhà được xây dựng. Được thực hiện nhằn xác nhận sự kiện các bên đầu tư, nhà thầu xây dựng đã xác nhận việc hoàn thành thi công xây dựng công trình được cấp giấy phép xây dựng và có biên bản nghiệm thu hoàn thành cổng trình xây dưng.

Tại Sao Phải Làm Thủ Tục Hoàn Công Nhà?

Hoàn công nhà có ý nghĩa là điều kiện để được cấp đổi lại sổ chủ quyển (sổ hồng). Trong đó sẽ cập nhật lại hiện trạng nhà đất sau khi xây dựng công trình. Hoàn công là thủ tục để hợp thức hóa cho căn nhà. Đảm bảo cơ sở pháp lý cho căn nhà của bạn. Hoàn công cũng là điều kiện quan trọng trong các giao dịch mua bán nhà đất. Nhằm đảm bảo giá trị, cơ sở pháp lý của công trình được mua bán. Hoàn công cũng là điều kiện khi muốn kê khai tài sản thừa kế, chuyển nhượng sang tên.

Dịch Vụ Hoàn Công Nhà Quận 3

Theo lý thuyết, thủ tục hoàn công không quá phức tạp và giấy tờ được yêu cầu cũng không quá nhiều. Tuy nhiên, trong mỗi loại giấy tờ đều có những điểm mà người làm thủ tục hoàn công phải lưu ý để thực hiện được việc hoàn công nhà. Ngoài ra, tuy vào hiện trạng của công trình, việc hoàn công sẽ có những điểm khó dễ khác nhau. Đòi hỏi người chủ nhà phải có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực pháp lý nhà đất.

Nếu quý Khách hàng có công trình nhà ở đang cần hoàn công. Có thể đến với dịch vụ pháp lý nhà đất của công ty Thiên Phước. Là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc làm các thủ tục pháp lý nhà đất. Đặc biệt là hoàn công nhà quận 3. Thiên Phước cung cấp các dịch vụ Xin phép xây dưng, hoàn công xây dựng, làm sổ hồng các quận trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Thiên Phước là đối tác tin cậy của quý Khách hàng. Giúp chủ nhà làm được các thủ tục pháp lý trong thời gian ngắn nhất với chi phí tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Sẽ tiến hành đo đạc trực tiếp hiện trạng công trình và đưa ra những phương án tốt nhất để có thể thực hiện hoàn công nhà cho quý Khách hàng.

z3909067587646_1faf74244368810c6f1f42f6788ce383
HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh
Phone/Zalo: 0906 340 040 – gặp Mr.Thi

Website:
https://xaydungthienphuoc.vn/
https://dichvulamsohong.com/
http://hoancongxaydung.vn/

(8 lượt xem)