0002-h4 Dịch vụ hoàn công nhà quận 4 Thiên Phước hân hạnh là đơn vị có thể hỗ trợ quý khách hàng trong các vấn đề pháp lý nhà đất như xin phép xây dựng, hợp khối, đặc biệt là việc hoàn công xây dựng tại quận 4. Giúp khách hàng nhanh chóng có được cơ sở pháp lý cho ngôi nhà của mình.

I. Hoàn Công Xây Dựng Là Gì?

Hoàn công xây dựng là một thủ tục trong việc xây dựng nhà ở. Được thực hiện sau các bên thi công, đầu tư xác nhận việc đã hoàn thành việc xây dựng công trình có nghiệm thu và giấy phép xây dựng. Hoàn công là bước xác lập cơ sở pháp lý cho ngôi nhà, được nhà nước công nhận. Hoàn công là điều kiện để được cấp đổi lại sổ hồng. Việc hoàn công không yêu cầu quá nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, trình tự các bước để hoang công vẫn có nhiều khó khăn. Yêu cầu chủ nhà phải có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất để tránh những rủi ro.

II. Dịch Vụ Hoàn Công Xây Dựng Quận 4

Để khắc phục vấn đê trên, khách hàng có thể tìm đến các cá nhân, tổ chức uy tin, có kinh nghiệm trong lĩnh vực để được tư vấn hỗ trợ. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty Thiên Phước sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong các vấn đề pháp lý nhà đất, xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng tại quận 4. Khách hàng sẽ không cần phải tự mình vất vả với những thủ tục rắc rối. z3909067587646_1faf74244368810c6f1f42f6788ce383

III. Thủ Tục Hoàn Công Xây Dựng Quận 4

Dựa theo thông tư số 05/2015/TT-BXD ngày 30/10/2015 của bộ xây dựng. Chủ nhà tại quận 4 khi xin phép hoàn công xây dựng, cần đáp ứng các loại giấy tờ sau:

  • Giấy phép xây dựng
  • Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với nhà thầu, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có).
  • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng.
  • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.
  • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.
  • Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thị công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng).
  • Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có).
  • Văn bản thỏa thuận, chấp nhận, xác nhận của  các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn pccc; an toàn vận hành thang máy.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG.

Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí:
 CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline/Zalo: 0906 340 040 – Gặp Mr. Thi

Website:
https://xaydungthienphuoc.vn/
https://dichvulamsohong.com/

(93 lượt xem)