DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG – HOÀN CÔNG – HỢP THỨC HÓA NHÀ Ở – LÀM SỔ HỒNG NHANH NHẤT QUẬN 6

Lo lắng thủ tục khó? Gọi ngay 0963215133 -0909927374 (A.HIẾU) nhận tư vấn miễn phí 24/24 làm sổ hồng – xin giấy phép xây dựng – hoàn công – hợp thức hóa nhà ở hoàn hảo nhanh nhất QUẬN 6.

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng - hoàn công - hợp thức hóa nhà ở - làm sổ hồng nhanh nhất Q.6

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng – hoàn công – hợp thức hóa nhà ở – làm sổ hồng nhanh nhất Q.6

HOÀN CÔNG XÂY DỰNG – HỢP THỨC HÓA GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT  nhanh QUẬN 6

Xin cấp phép xây dựng, hoàn công nhà – hợp thức hóa nhà là thủ tục pháp lý hành chính rất cần thiết để đảm bảo tính pháp lý về lâu về dài. Do đó chủ đầu tư các công trình cần phải hội đủ những điều kiện bắt buộc như: Giấy phép xây dựng, các thủ tục hoàn công sau khi hoàn thiện các công trình, và điều quan trọng nhất là được cấp Giấy Chứng Nhận (Sổ hồng).
Tuy nhiên, thủ tục pháp lý này có thể sẽ bị kéo dài rất lâu do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có nguyên nhân đến từ chủ dự án không hoàn thiện hồ sơ hoàn chỉnh để các cơ quan nhà nước tiếp nhận và xét duyệt nên đã ảnh hưởng đến kết quả cấp sổ hồng cho các chủ hộ trên lô đất quý khách đã mua và tiến hành xây dựng
Với những kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ pháp lý nhà đất THIÊN PHƯỚC sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn của mình đang gặp phải.

Chính vì nhu cầu cần thiết đó, THIÊN PHƯỚC mong muốn là người bạn đồng hành với quý khách để giải quyết nhanh gọn những hồ sơ cấp: Quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở (sổ hồng), ngay cả những hồ sơ khó giải quyết nhất bị kéo dài tốn quá nhiều thời gian và công sức của quý khách!
Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm nhận được kết quả như mong đợi, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi nhận chủ quyền nhà ở. Quý khách được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thủ tục cũng như hồ sơ. Ngoài ra còn có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về thiết kế xây dựng cũng như thi công các công trình một cách hoàn hảo nhất khi quý khách có nhu cầu.
Quý khách đang gặp khó khăn trong việc xin giấy phép xây dựng, hoặc hoàn công, hợp thức hóa ngôi nhà của mình theo đúng pháp lý! Xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thiên PhướcLiên hệ 0963215133 (A.HIẾU) để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC

Hotline: 0963 215 133 – 0909 92 7374 (A.Hiếu) (Di động – Zalo – Viber)
Call Center: 02835.161618
THIÊN PHƯỚC – LỰA CHỌN HOÀN HẢO – ĐẢM BẢO BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

(178 lượt xem)