Dịch vụ xin phép xây dựng nhanh TP. Hồ Chí Minh (1)

Dịch vụ xin phép xây dựng nhanh TP. Hồ Chí Minh. Cty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Thiên Phước chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục pháp lý nhà đất. Xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, đăng bộ mua bán, sang tên,…

HOTLINE: 0906 340 040 – Thiên Phước

Ở thời điểm hiện tại, vì những thay đổi trong các quy định về xây dựng nhà ở. Việc làm thủ tục xin phép xây dựng có thể sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền bạc của chủ nhà. Có nhiều chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng nhà ở, nhưng không biết rõ về các thủ tục pháp lý. Hoặc đến với các công ty dịch vụ để được tư vấn, nhưng vẫn chưa đạt được diện tích xây dựng mà mình mong muốn.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Nhanh TP. Hồ Chí Minh

Công ty CP Tư vấn Kiến Trúc Xây dựng Thiên Phước là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thiên Phước chuyên hỗ trợ các trường hợp làm thủ tục xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng,… Trên địa bàn tất cả các quận/huyện ở TP. Hồ Chí Minh. Công ty sẽ đại diện thay mặt chủ nhà để hoàn thành các thủ tục pháp lý trong việc xin phép xây dựng. Chủ nhà sẽ không phải bận tấm đến những thủ tục hành chính rắc rối, mệt mỏi

z3909067587646_1faf74244368810c6f1f42f6788ce383

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Thiên Phước có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà chủ nhà còn vướng mắc. Từ đó đưa ra những phương án tối ưu nhất cho việc xây dựng căn nhà. Đặc biệt, với kinh nghiệm của mình, Thiên Gia có thể xin phép nâng tầng thành công cho chủ nhà. Tại khu vực các quận trung tâm như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận 4, … Giúp chủ nhà tận dụng được tối đa diện tích xây dựng, giúp nâng cao giá trị của công trình.

Quy trình xin phép xây dựng của Thiên Phước:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà./li>
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

Thiên Phước luôn đồng hành với chủ nhà trong qua trình xin phép xây dựng. Từ thiết kế bản vẽ – tư vấn thiết kê – thi công xây dựng – hoàn công xây dưng – Sổ Hồng Trao Tay. Giá trị mà Thiên Gia muốn mang lại cho khách hàng là sự tin tưởng, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc giúp đỡ khách hàng trong lĩnh vực pháp lý nhà đất.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG
Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY CP  TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC
08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Phone/Zalo: 0906 340 040 – Mr. Thi

Website:
http://dichvulamsohong.com/
http://xaydungthienphuoc.vn/

Facebook:
https://www.facebook.com/phaplythienphuoc

(11 lượt xem)