Dịch vụ xin phép xây dựng quận Bình Thạnh (2)

Dịch vụ xin phép xây dựng quận Bình Thạnh. Thiên Phước là đơn vị chuyên làm hồ sơ xin phép xây dựng khu vực các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là tại quận Bình Thạnh. Giúp chủ nhà xin được giấy phép xây dựng trong thời gian ngắn nhất, với chi phí tốt nhất.

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG RA ĐƯỢC GIẤY PHÉP THEO THỎA THUẬN.

Hotline: 0906 340040 – Thiên Phước

Xin Phép Xây Dựng Quận Bình Thạnh

Xin phép xây dựng quận Bình Thạnh, là thủ tục hành chính quan trọng trong việc xin xây dựng nhà ở. Khi bạn có một miếng đất và có nhu cầu xây dựng nhà ở. Thì phải làm thủ tục xin phép xây dựng được cho phép bởi chính quyền địa phương. Nếu không xin phép xây dựng việc xây dựng công trình sẽ bị coi là sai phép. Nếu xây dựng công trình sai phép và bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra, thì có thể bị xử phạt hành chính lến tới 40% giá trị công trình. Còn nặng hơn, sẽ vị cưỡng chế tháo dỡ công trình sai phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận Bình Thạnh

Hồ sơ xin phép xây dựng sẽ được phê duyệt và cho phép bởi UBND quận, huyện nơi công trình tọa lạc. Một số công trình đặc biệt thì UBND có thể sẽ uỷ quyền cho Sở xây dựng. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng, thì chủ nhà cần còn chú ý nhiều điểm. Như hệ số sử dụng đất, thông tin quy hoạch, lộ giới… Để làm hồ sơ xin phép xây dựng cho đúng, và có thể đạt được diện tích xây dựng mong muốn.

Vì vậy, các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty dịch vụ về pháp lý nhà đất để được tư vấn và hỗ trợ. Trong việc làm hồ sơ xin phép xây dựng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Thiên Phước tự hào là đối tác đáng tin cậy của các chủ đầu tư trong việc xin phép xây dựng. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Xin phép xây dựng, Hoàn công xây dựng, Cấp, đổi sổ hồng, Đăng bộ sang tên,… Tại khu vực tất cả các quận huyện ở TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là xin phép xây dựng quận Bình Thạnh.

z3909067587646_1faf74244368810c6f1f42f6788ce383

Quy Trình Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Phước

Thiên Phước luôn đưa ra quy trình cụ thể và phương án tối ưu cho Khách hàng, khi làm thủ tục xin phép xây dựng:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu cao nhất cho căn nhà.
  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho Khách hàng
  • Đại diện Khách hàng hoàn tất các thủ tục pháp lý. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đến được tay Khách hàng.

Đến với Thiên Phước, chủ đầu tư sẽ không cần phải bận tâm đến các thủ tục pháp lý rườm ra, phức tạp. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Sẽ giải đáp tất cả những vấn đề còn thắc mắc của Khách hàng. Đặc biệt, Thiên Gia có thể xin phép nâng tầng thành công tại khu vực các quận 1, quận 3, quận 4, quận 11, quận phú nhuận, quận bình thạnh,…

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Liện hệ ngay để được tư vấn miễn phí
CÔNG TY CP  TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN PHƯỚC
08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Phone/Zalo: 0906 340 040 – Mr. Thi

Website:
http://dichvulamsohong.com/
http://xaydungthienphuoc.vn/

Facebook:
https://www.facebook.com/phaplythienphuoc

(40 lượt xem)